Rượu vang Ý La Carta Candido Riserva giá tốt tại TP.HCM

Rượu vang Ý cao cấp này có một ruby ​​màu đỏ đẹp. Được làm giàu với điểm nổi bật màu cam có một hương thơm thanh tao đặc trưng của cacao và sô cô la. Hương vị, mềm mại, những ghi chú về  hai loại nho trộn với hương thơm của gỗ sồi Pháp.

Rượu vang Ý La Carta Candido Riserva

Loại vang: Vang đỏ

Độ cồn: 14.0%Vol

Xuất xứ: Ý

Sau khi thu hoạch nho được để khoảng 5 ngày và kiểm soát nhiệt độ . Quá trình lên men rượu và malolactic bằng những thùng thép không ghỉ. Sau đó rượu được ủ trong những thùng gỗ sồi lớn của Pháp.

Italia là một trong những quốc gia sản xuất rượu vang lớn nhất thế giới, bao gồm có rượu vang thường, rượu vang đỏ, rượu vang trắng và rượu chuyên dành cho nấu ăn (như Marsala).

Rượu vang Ý La Carta Candido Riserva giá tốt tại TP.HCM

Rượu vang Ý là một trong những loại rượu khó nhận biết nhất trên thế giới. Các bạn có biết tại sao không? Lý do đầu tiên đó là người Italia sử dụng một hệ thống dán nhãn bí truyền trên các chai rượu của đất nước mình. Tuy nhiên, đây không phải là lý do lớn nhất làm cho rượu vang Ý trở nên đặc biệt, mà đó chính là các giống nho – nguyên liệu tạo nên những chai rượu vang đẳng cấp đó.

Shop bia nhập khẩu là nơi các bạn tìm hiểu những điều các bạn chưa biết về rượu vang Ý. Nơi đây sẽ tư vấn và chăm sóc các bạn nhiệt tình.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Ý La Carta Candido Riserva giá tốt tại TP.HCM tại chuyên mục Rượu vang, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.