Rượu vang trắng Pinot Gris cấu trúc nhẹ nhàng

Rượu vang trắng Pinot Gris chua có cấu trúc nhẹ nhàng được trồng giới hạn ở Ý, ở Pháp và Đức. Rượu có cấu trúc nhẹ nhàng đến trung bình khá dễ uống và thường có vị đắng nhẹ trong vòm họng (vị đắng của hạnh nhân, quả mắc cọp) Kết hợp hoàn hảo với các món Salad, cá kho_sốt nhẹ, các loại cheese nhẹ và trung bình.

Rượu vang trắng Pinot Gris cấu trúc nhẹ nhàng

Rượu vang trắng Pinot Gris mang nhiều hương vị của trái cây họ cam chanh, các loại trái cây lớn như táo tây, lê, các loại hoa trắng và vỏ của phomai có màu vàng nhat. Vị của rượu đậm đà kết hợp của trái cây chín. Mùi mơ và mật ong trên mũi một kết thúc đáng ngạc nhiên với mạnh mẽ trái cây ngoại lai mạnh mẽ.

Các giống nho có đặt tình tương đương

  • Albariño: đến từ Tây Ban Nha là một giống nho tương tự, nhưng có axit nhiều hơn, các chất thơm cam quýt rõ rệt hơn (quýt, nước cam) và các mùi thơm hoa.
  • Soave: dòng nho Garganega, nhưng thường xuyên hơn thương nhẹ và bị oxy hóa táo-y nhân vật, vẫn còn tương đối đắng.

Bạn đang xem bài viết Rượu vang trắng Pinot Gris cấu trúc nhẹ nhàng tại chuyên mục Tin Tức, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.