Rượu vang đỏ Italia Canonico Negroamaro IGP ngon giá tốt

600.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Rượu vang Canonico có màu đỏ ruby trầm; mùi thơm của mận, thảo mộc khô và trái cây đen nấu chín. Rượu có vị khô, đậm đà vừa phải, độ chát mềm, mang đặc trưng của trái cây đỏ mọng. Đây là một chai rượu vang rất dễ uống và dịu dàng.

Rượu vang Canonico Negroamaro IGP

Nồng độ 13,5%

Giống nho: Negroamaro

Nhà sản xuất: Due Palme – Salento – Italia

Rượu vang đỏ Italia Canonico Negroamaro IGP ngon giá tốt

CANONICO NEGROAMARO được sản xuất từ nho Negroamaro, nơi có giống nho Negroamaro ngon nhất Salento. Một vùng đất với rất nhiều nắng và gió biển, tạo nên những khu vực có thổ nhưỡng hơi cằn khô, nhiều đất sét.

Rượu có màu đỏ toàn thân, hương thơm của quả anh đào chín, mâm xôi, với ghi chú của các loại gia vị, tanin khá phong phú, rượu cân bằng tốt trong độ axit, cân đối và dễ uống, một phong cách mãnh liệt, Rượu thể hiện trên mũi khá phấn khích với nhiều cảm nhận hơn, tròn trịa và thể hiện của trái cây màu đỏ.

Món ăn phù hợp với rượu vang Canonico là Red meat, Pasta, Aged chesse.

Quý khách mua nhiều, mua theo thùng, mua buôn, cắt lô, mở hầm rượu vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang đỏ Italia Canonico Negroamaro IGP ngon giá tốt tại chuyên mục Rượu vang, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.