Rượu vang Chile ngon giá rẻ – Vang Tantehue Cabernet Sauvignon

Hết hàng
Đặt Hàng Online

Các mùi hương làm nổi bật các loại trái cây màu đỏ, màu đen như mâm xôi, mận blackberry. Rượu vang chile Tantehue Cabernet Sauvignon có môt kết thúc tròn trịa cân bằng và thanh lịch.

Tantehue cabernet sauvignon2

 

Rượu vang Tantehue Cabernet Sauvignon

Dung tích 750ml

Nồng độ 13% vol alc.,

Sản xuất : Valle Central  Ventisquero Chile

Vang chile Tantehue nên dùng ở nhiệt độ 16-18 độ, có thể kèm các thức ăn như pho mát thịt nướng và các thức ăn cay – nóng sẽ cho một cảm giác tuyệt vời

Rượu vang đỏ Chile TANTEHUE Cabernet Sauvignon sẽ là sự lựa chon hoàn hảo của bạn cho các bữa ăn, tiệc rượu sang trọng nhất địng bạn sẽ được trải nghiệm những cảm xúc thăng hoa, những hương vị đượm nồng trong từng hơi thở nhẹ nhàng và tất nhiên giá thành cũng rất khác nhau. Nhưng đối với vang Chile Tanhue Cabernet Sauvignon sẽ là sự chọn thú vị vì với giá vừa phải mà chất lượng không hề kém.

Sự tư vấn nhiệt tình của Shop sẽ đưa bạn đến sự lựa chọn hòa hảo cho nhu cầu của bạn.

 


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu vang Chile ngon giá rẻ – Vang Tantehue Cabernet Sauvignon tại chuyên mục Rượu vang, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.