Rượu Phong Thủy Con Heo Rừng 1 lít 2019

1.300.000 1.200.000
Đặt Hàng Online

Ngày nay việc trang trí nhà cửa là niềm đam mê của một số người, có một được một vật phẩm phong thủy để làm đẹp không gian sinh hoạt cũng là nhu cầu trong cuộc sống. Và đặc biệt hơn là đối với những ngươi yêu thích rượu phong thủy thì  việc trưng bày những sản phẩm này là niềm vui không nhỏ.

Rượu phong thủy con heo rừng 5

Rượu Phong Thủy Con Heo Rừng

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp của người Việt Nam, thế nên nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Rượu phong thủy con heo rừng 3

Năm nay Rượu Trái Ngọt – shop bia nhập khẩu cho ra mắt sản phẩm “rượu phong thủy con Heo rừng 2019” với nhiều nét độc đáo đặc sắc được các nghệ nhân tài tình uống nắn chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn yêu mến, đam mê rượu phong thủy.

Bên cạch đó Shop bia nhập khẩu còn rất nhiều mẫu rượu phong thủy 12 con giáp; Hãy đến shop chúng tôi để chọn cho mình những sản phẩm rượu phong thủy vừa ý nhất!
Hân hạnh phục vụ các bạn!!!


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Rượu Phong Thủy Con Heo Rừng 1 lít 2019 tại chuyên mục Bia nhập khẩu, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.