Mua rượu vang Mỹ R7 Merlot Napa Valley California ở đâu tp.hcm

400.000 350.000
Đặt Hàng Online

Nếu bạn yêu rượu vang Cabernet Sauvignon nhưng đang tìm kiếm một loại rượu khác trơn tru và tươi tốt hơn nhiều nhưng ít xâm lược hơn thì hãy chọn vang đỏ Merlot.

Rượu vang R7 Merlot California

Nồng độ 15,5 độ

Xuất xứ : California – Mỹ

Với hương vị trái cây thoang thoảng, lượng tannin vừa phải và độ axit cân bằng, Merlot là loại rượu vang kết hợp lý tưởng với nhiều loại thức ăn và luôn là lựa chọn “an toàn” cho bất kỳ dịp nào. Vang đỏ Merlot thường mang đến chất lượng vượt ngoài mong đợi, nhất là khi khách hàng so sánh về giá.

Kết hợp các món ăn cùng rượu vang Merlot

Hương vị chung của Merlot là tổ hợp mùi của quả anh đào đen, mận, sô cô la, thảo mộc khô và cây tuyết tùng. Hầu hết các loại rượu vang Merlot đều nằm trung hòa ở giữa phạm vi của rượu vang đỏ với hàm lượng tannin, axit và nồng độ cồn ở mức trung bình. Vang đỏ Merlot đặc biệt rất đậm, nhiều người có thể dễ dàng nhầm lẫn với rượu vang Cabernet Sauvignon.

Các món ăn kết hợp lý tưởng nhất với vang đỏ Merlot là: gà tây, thịt heo, rau củ, xà lách, các món hầm và hầu như các loại thức ăn từ trồng trọt đều có thể dùng chung với vang Merlot.

Tuy nhiên cần tránh uống Merlot với cá, rau lá xanh hoặc thức ăn cay nồng vì khi đó vị rượu dễ bị lấn át.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Mua rượu vang Mỹ R7 Merlot Napa Valley California ở đâu tp.hcm tại chuyên mục Rượu vang, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.