Mua rượu vang Mỹ cao cấp Buccella Cabernet Sauvignon Napa Valley ở đâu

Cảm nhận tuyệt vời với một ngụm rượu vang Buccella trong miệng, sự phức hợp cũng đem đến từ thùng gỗ sồi và khoáng chất đặc trưng của vùng thung lũng Napa.

ruou-vang-buccella-napal1

Rượu vang cao cấp Buccella – Cabernet Sauvignon

Blend: Cabernat Sauvignon 86% – Caberner Franc 2% – Malbec 6% – Merlot 3% – Petit Verdot 3%

Niên độ 2010,2011,2013

Nồng độ 14,5%-14,6% có thể thay đổi tùy theo niên vụ.

Rượu vang California Buccella Cabernet Sauvignon được ủ 22 thàng trong thùng gỗ sồi, chai rượu vang cung cấp một độ tinh khiết thú vị của hương vị, hương thươm của quả việt quất, khoáng chất và hoa violet.

ruou vang buccella napa

Vang Buccella đầy đặn với vị ca cao đen trong vòm miệng quyện với các loại trái cây chín, độ cân bằng tròn trịa và cân bằng.

Không còn gì tuyệt vời hơn khi uống rượu vang Buccella kết hợp với các loại thịt đỏ nướng, cừu, cá hồi, pate gan ngỗng, phô mai già.

Ướp lạnh 20 độ, ngon hơn khi khui 90 phút trước khi dùng hoặc decanter 60 phút.

Đôi nét về BUCCELLA Napa Valley, California – USA

ruou vang buccella napal

Tên “Baccella” có nghĩa là “miếng” trong tiếng Latin, để gợi sự đậm của vị, sự tập trung làm cho rượu vang này trở nên sang trọng. Ngay cả Logo Buccella cũng được thiết kế bởi UXUS, lấy cảm hứng từ miếng hoàn hảo, cung cấp một hình tượng đương đại trên “tastevin” một chén bạc nhỏ theo truyền thống được sử dụng để nếm thử rượu vang.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Mua rượu vang Mỹ cao cấp Buccella Cabernet Sauvignon Napa Valley ở đâu tại chuyên mục Bia nhập khẩu, Rượu vang, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.