Mua ly rượu vang Lucaris Elegant Red 590ml ở đâu giá rẻ

500.000 hết hàng
Đặt Hàng Online

Ly rượu vang đỏ Lucaris Elegant Red mang phong cách mạnh mẽ, giúp tôn thêm vẻ thanh lịch, quý phái của những ly vang đỏ đậm đà.

Đối với một người yêu thích rượu vang, thì loại ly dành cho việc uống rượu vang rất quan trọng, và quan trọng hơn nữa nếu bạn quan tâm đặc biệt đối với ly rượu vang, chắc chắn bạn đã từng nghe đến ly rượu vang được làm bằng pha lê, chất lượng tinh tế cùng thiết kế trang nhã và sang trọng.

Lucaris Elegant Red5

Ly rượu vang Lucaris Elegant Red

MS 3LS10ER2106 – 590ML

Vậy điều gì làm cho ly rượu vang pha lê khác với các ly rượu vang bình thường? Dưới đây là câu trả lời cho tất cả các câu hỏi về ly rượu pha lê!

Lucaris Elegant RedP

Bộ 2 Ly rượu vang đỏ Lucaris Elegant Red 590ml

Ly thủy tinh được làm từ cát silica, potash và đá vôi, trong khi ly pha lê sử dụng cùng phương pháp đó nhưng sẽ thêm vào 24% oxit chì trong quá trình tạo ra. Ly pha lê được phát minh vào năm 1600 bởi George Ravenscroft, chủ cửa hàng thủy tinh ở London, Anh. Chính vì phong cách tinh tế và sự sang trọng, ly pha lê nhanh chóng được biết đến trên khắp thế giới và liên tục được phát triển thành những sản phẩm pha lê hiện nay.

Lucaris Elegant Red1

Ly rượu vang Lucaris Elegant Red

Shop Bia Nhập Khẩu – Chuyên cung cấp phụ kiện rượu vang, ly rượu vang; đặc biệt là dòng sản phẩm Lucaris. Nơi đây các bạn sẽ tìm được những bộ ly ưng ý nhất, phù hợp với nhu cầu của mình.


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Mua ly rượu vang Lucaris Elegant Red 590ml ở đâu giá rẻ tại chuyên mục Ly - Hộp Quà, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.