Không gian sống đẹp với rượu phong thủy hình con Cọp 2019

1.300.000 1.200.000
Đặt Hàng Online

Rượu hình con cọp là vật phong thủy đặc sắc có rượu bên trong, được các nghệ nhân tạo hình thật tỉ mỹ từng đường nét tinh xảo với dáng to khỏe, dữ tợn, táo bạo, liều lĩnh, dám tấn công, đối địch nhiều thú to khỏe khác, …

Trong các loài thú dữ, chưa có loại thú nào được con người sợ hãi, thờ cúng, kỵ húy nhiều bằng con cọp. Cái nhìn dân gian Việt về con cọp thể hiện trong cách gọi tên, thể hiện qua những câu ca dao, tục ngữ, thành ngữ, những câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn … làm giàu thêm kho tàng văn học dân gian Việt.

Tuổi Dần ông cọp gớm ghê

Bắt người móc họng tha về non cao…

Cọp có sức mạnh tự nhiên, to khỏe, dữ tợn, táo bạo, liều lĩnh, dám tấn công, đối địch nhiều thú to khỏe khác nên được tôn là chúa của rừng núi. Con người còn coi con cọp là con vật linh thiêng, là tướng nhà Trời, có thể nghe được tiếng người “nói xấu” từ khoảng cách xa (thiên lý nhĩ), là con vật có thể ngăn ngừa ma quỷ, diệt trừ được những tai họa đưa đến cho con người.

Chớ thấy hùm ngủ vuốt râu

Hùm mà thức dậy, đầu lâu không còn.

Do đó, ngày Tết nguyên đán, dân gian có tục lệ thường dán trước cửa nhà mảnh giấy hồng điều có hình cọp với lòng tin là Ông Ba Mươi sẽ trấn giữ không cho những thứ hiểm độc, ác quỷ vào nhà.

Rượu phong thủy con Cọp 1

Rượu phong thủy hình Cọp 2019 – Thể tích 1.500ml

Rượu hình con cọp là vật phong thủy đặc sắc có rượu bên trong, được các nghệ nhân tạo hình thật tỉ mỹ từng đường nét tinh xảo với dáng to khỏe, dữ tợn, táo bạo, liều lĩnh, dám tấn công, đối địch nhiều thú to khỏe khác, …

Không gian sống đẹp với rượu trang trí, rượu phong thủy

Những chai rượu trang trí, rượu phong thủy đẹp đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng, với bộ sản phẩm rượu 12 con giáp sẽ khiến không gian sống của bạn sinh động hơn. Bạn sẽ bị mê mẩn khi nhìn thấy những món phụ kiện này.

Rượu phong thủy con Cọp 4

Shop rượu ngoại có nhiều chai rượu trang trí nội thất đẹp

Shop rượu ngoại trong thời gian gần đây có giới thiệu đến khách hàng nhiều mẫu rượu 12 con giáp trang trí nội thất đẹp. Với những chai rượu trang trí này bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mà nó mang lại cho không gian sống của bạn. Mỗi một sản phẩm đều có ý nghĩa riêng của nó. Liên hệ với shop rượu ngoại để biết những ý nghĩa thực sự của những chai rượu phong thủy đẹp này.

Ngoài mẫu rượu phong thủy hình con Cọp là món quà độc đáo cho năm mới 2019, Shop rượu ngoại còn nhiều mẫu rượu phong thủy khác đầy ý nghĩa. Hãy liên hệ shop ngay hôm nay!

Rượu phong thủy con Cọp 3


Thông tin đơn hàng


Bạn đang xem bài viết Không gian sống đẹp với rượu phong thủy hình con Cọp 2019 tại chuyên mục Bia nhập khẩu, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.