Hạt giống niềm tin – Đừng cố quá sức

HÃY LÀM HẾT SỨC- 

RỒI ĐỂ CUỘC ĐỜI LÀM PHẦN CÒN LẠI

Một trong những nguyên tắc tổ chức căn bản trong cuộc sống: “Thành công là kết quả của sự quân bình tinh tế giữa việc để mọi sự tự xẩy ra và việc tác động để chúng xẩy ra. Đúng, bạn có trách nhiệm thiết lập mục tiêu, nhận diện khả năng và thể hiện hết mình. Ta cần thưc hiện phần việc của mình. Điều tốt đẹp sẽ hé lộ cho những ai tận tâm làm điều tốt đẹp. Nhưng ta cũng cần một sự cam kết tinh tế, cho phép mọi việc tự nhiên hé lộ. Nói một cách khác, hãy làm hết sức – rồi để cuộc đời làm phần còn lại.

Cuộc sống luôn dẫn dắt bạn đến nơi tốt đẹp hơn (cho dẫu nó không trông như vậy). Tôi khám phá rằng việc để cuộc đời dẫn dắt là điều quan trọng (một bài học không hề dễ dàng, và chính tôi cũng đang học). Nếu đã cố làm mọi thứ nhưng sự việc việc vẫn không như kết quả mong muốn, đừng cố quá sức. Nghỉ ngơi đi.

  • Có thể mọi chuyện không hề sai.
  • Có thể chưa đến lúc.
  • Có thể cánh cửa này đóng lại nhưng cánh cửa khác đang mở ra.

Và thông thường, một khi đã thực hiện điều bạn cho là tốt nhất, bạn đã tạo ra không gian cho điều tốt đẹp hơn sắp đến. Mọi điểm kết thúc đều mở ra một điểm khởi đầu mới.

Cuộc sống luôn dẫn dắt bạn đến nơi tốt đẹp hơn (cho dẫu nó không trông như vậy).

Trích: Đời ngắn đừng ngủ dài – ROBIN SHARMA

Bạn đang xem bài viết Hạt giống niềm tin – Đừng cố quá sức tại chuyên mục Tin Tức, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.