Giá rượu gạo Hàn Quốc Makgoelli mua ở đâu

Rượu gạo Makgeolli là loại rượu sàn xuất bằng phương pháp truyền thống và cũng là loại rượu truyền thống của Hàn Quốc được làm bằng lúa mạch và lên men từ gạo, do nồng độ cồn thấp nên khi uống không làm hại đến sức khỏe và làm ảnh hưởng đến cơ thể cũng như trí não.

ruou gao Han Quoc Makgoelli

Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli 1 lít

Nồng độ 6%

Xuất xứ Seoul Takju 

Qui cách:lốc 12 chai 1 lít

Một chai rượu gạo Makgeolli còn chứa từ 70-80 tỉ vi khuẩn lên men nhiều tương đương với 100 hộp sữa chua mà chúng ta vẫn thường uống đó là chưa kể đến lượng chất Farnesol, một chất giúp chống lại ung thư.

Trước đây người Hàn quốc, nhất là những người làm đồng, họ đã uống rượu gạo này và ăn kim chi thay cơm. Rượu có vị giống với cơm rượu hay ngoài miền bắc gọi là rượu nếp đục.

ruou gao Han Quoc Makgoelli shopruoubia

Rượu gạo Hàn Quốc Makgeolli 1 lít

Tìm địa chỉ mua rượu gạo Hàn Quốc ở đâu Hồ Chí Minh

Thời công nghệ hiện đại và năng động như hiện nay không quá khó khăn cho việc tìm mua rượu gạo Hàn Quốc ở đâu Hồ Chí Minh, chỉ cần tìm kiếm trên mạng thông tin điện tử có hàng trăm địa chỉ bán rượu Hàn Quốc ở thành phố xuất hiện, điểm quan trọng nhất là bạn chọn lựa địa điểm mua hàng có đáng tin cậy hay không trong thị trường tiêu dùng hiện nay.

Mua rượu Hàn Quốc ở đâu Hồ Chí Minh? Bạn có thể tự mình đưa ra được quyết định chính xác nhất cho địa chỉ mà bạn tìm mua hiện nay, shop chúng tôi sẽ là một trong những địa chỉ đáng tin cậy nhất cho nhu cầu tiêu dùng của bạn, hãy thử đến và cảm nhận cung cách phục vụ của shop, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng !

Bạn đang xem bài viết Giá rượu gạo Hàn Quốc Makgoelli mua ở đâu tại chuyên mục Rượu Hàn Quốc, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.