Bia Trappist Chimay xanh 9 độ 330ml – Bỉ

Bia nhập khẩu Trappist Chimay xanh

Nồng độ 9%

Thể tích 330ml

Xuất xứ – Bỉ

Chimay xanh

Bia nhập khẩu Chimay xanh nồng độ 9% bia dùng trong dịp lễ Noel  với mùi hương quyến rũ mang đặc trưng men bia tươi mát, pha chút hương hoa hồng của loại bia này đã nhanh chóng khiến nó trở thành một loại bia được sản xuất quanh năm.Bia nhập khẩu Chimay xanh có vị “khô” khá rõ, cùng với vị caramel khá sắc nét.

Để ăn  mừng Giáng Sinh năm 1948.Các Tu Sĩ Chimay đã quyết định  sản  xuất  một loại bia đặc biệt Speccial Noel. Bia nhập khẩu Chimay xanh  được ra đời từ ý tưởng đó và Bia nhập khẩu Chimay xanh  cũng trở thành một phần của phạm vi tiêu chuẩn của nhà máy bia Trappist.Và  nó thực sự là một loại bia đặc biệt, bia có độ cồn cao nhất trong ba loại bia của Chimay.

Bia Chimay xanh1

 

Màu của bia Bia nhập khẩu Chimay xanh là màu hổ phách mạnh và là sự phức tạp của một loại bia trappist chính  hãng. Trong bữa tiệc bia chimay là một điểm nhấn chính. Bia nhập khẩu Chimay xanh kết hợp với Pho mát tạo thành một cặp hoàn hảo tuyệt vời.Bạn hãy thử nhấm nháp một ly Bia nhập khẩu Chimay xanh với phô mai Roquefort tan chẩy trên bánh mì nướng để cảm nhận sự kết hợp đặc biệt này.

Bạn đang xem bài viết Bia Trappist Chimay xanh 9 độ 330ml – Bỉ tại chuyên mục Bia Bỉ, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.