Bia Sứ ST Sebastiaan Dark 6,9 độ 500ml – Bỉ

Bia nhập khẩu ST Sebastiaan Dark

Nồng độ 6,9 độ

Thể tích 500ml chai sứ

Xuất xứ – Bỉ

Bia-ST-Sebastiaan-Dark

Bia nhập khẩu ST Sebastiaan Dark là một dòng bia cao cấp chất lượng cho những ai muốn khám phá và thưởng thức nó, Bia nhập khẩu ST Sebastiaan Dark có một màu hổ phách đậm đà,một màu nâu quyến rũ, Bia nhập khẩu ST Sebastiaan Dark có hương thơm mạch nha được rang cháy ,cùng với hương thơm của các loại trái cây ,cỏ cây.

Bia nhập khẩu ST Sebastiaan Dark có hương thơm của Thảo mộc nhưng lại pha chút vị đắng của men Hoa Bia,tạo sự phấn khích cho người thưởng thức loại bia thứ thiệt này một cách khoan khoái và dễ chịu.Một sự cân bằng độc đáo tạo nên một loại

Cách thưởng thức Bia nhập khẩu ST Sebastiaan Dark

 

Bạn đang xem bài viết Bia Sứ ST Sebastiaan Dark 6,9 độ 500ml – Bỉ tại chuyên mục Bia Bỉ, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.