Bia Bỉ Gulden Draak chai sứ biểu tượng sức mạnh của đàn ông

Bia Bỉ Gulden Draak là loại bia lên men cao lần thứ 2. Đối với quá trình lên men thứ hai, rượu men được sử dụng. Chai màu trắng, biểu ngữ màu đen, con rồng vàng và chữ màu đỏ, kết quả tạo thành một phong cách bình đẳng trong số nhiều loại bia Bỉ đặc biệt.

Bia Gulden Draak 330ml

Nồng độ 10,5%

Xuất xứ Bỉ

Qui cách thùng 24 chai

Bia Bỉ Gulden Draak chai sứ biểu tượng sức mạnh của đàn ông

Bia Gulden Draak là loại bia rất đậm đà, có đẳng cấp và cá tính rất riêng biệt,… được Người Anh đặt cho cái tên Rượu vang Barley. Gulden Draak được tôn vinh là loại bia ngon nhất thế giới năm 1998 bởi Viện Thẩm định Mỹ. Nó còn được biết đến như biểu tượng của sức mạnh đàn ông.

Bia Gulden Draak có thể uống như rượu khai vị hoặc món tráng miệng, hoặc bất cứ khi nào bạn có thời gian để ngồi lại và thư giãn. Nhưng rượu lúa mạch này cũng phù hợp trong các món hầm, đặc biệt là sự đa dạng Ghent. Nó cũng là một thức uống cho món thịt đỏ với nước sốt, như một bordelaise. Nó đặc biệt phù hợp như là một món tráng miệng bia, đặc biệt là khi kết hợp với chocolate đen.

Bạn đang xem bài viết Bia Bỉ Gulden Draak chai sứ biểu tượng sức mạnh của đàn ông tại chuyên mục Bia Bỉ, trên website Đại Lý Bia Nhập Khẩu Giá Sỉ TpHCM / Shop Bia Rượu Trái Ngọt. Hy vọng bài viết đã giải đáp các thắc mắc về sản phẩm này như: giới thiệu chung, so sánh, hướng dẫn cách sử dụng, giá bao nhiêu, mua ở đâu giá rẻ nhất cùng với các vấn đề liên quan khác. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về sản phẩm cũng như đặt hàng xin vui lòng liên hệ Hotline / Zalo / Facebook.